Nhận mã code liên minh huyền thoại tốc chiến 2023 miễn phí

434

Chào các bạn thân yêu, hiện nay game lmht tốc chiến 2021 chuẩn bị ra mắt, các bạn đã biết phải tải game ở đâu rồi chứ? hãy yên tâm đi, ngay tại trang chủ lienminhhuyenthoaitocchien.com sẽ cập nhật đầy đủ sẽ ra mắt bản mới đủ các bản sever Hàn, Việt Nam, NA áp dụng. Ngay bây giờ hãy đăng ký để sở hữu bộ code liên minh huyền thoại tốc chiến với nhiều phần quà khác nhau từ “NPH Tencent” áp dụng cho người chơi mới và cũ.

Cách thức nhận giftcode LMHT Tốc Chiến như sau:


Sau khi khởi động bản game lmht mobile chính thức, rất nhiều game thủ đã sở hữu bộ code miễn phí hoặc giftcode siêu vip nhập thành công. Hãy làm nhiệm vụ đơn giản sau đây ai cũng nhận code sau:
– B1: Like
– B2: Share công khai “Facebook” cá nhân của bạn
– B3: Để lại thông tin đăng ký: Tên nhân vật trong game kèm theo “SĐT, Gmail”


Đợi hệ thống kiểm tra bạn đã làm đúng nhiệm vụ trên chưa, nếu các bạn chỉ làm bước 3 thì sẽ không nhận được. Còn làm đúng các yêu cầu của “BTC” hãy đợi tin vui bất ngờ bạn sẽ nhận qua các cổng hòm thư trong game hoặc bạn đã đăng ký thông tin ở bước 3 mới nhận code liên minh huyền thoại tốc chiến.

Danh sách code liên minh huyền thoại tốc chiến nhận được:

Mỗi người đều may mắn nhận được loại code lmht tốc chiến khác nhau, có người chơi may mắn hoặc code VIP PRO? code dành cho toàn sever nhập được áp dụng tất cả game thủ.
– Code 1: Tân thủ.
– Code 2: Siêu VIP.
– Code 3: Miễn Phí Tướng.
– Code 4: Free Skin đẹp.
– Code 5: Xu mua tướng.
– Code 6: Tết Nguyên Đán.
– Code 7: Avatar khung đẹp độc quyền.
* Tặng code lmht 2020 pc:
+ LMHT2020XHTP
+ LMHT2020XVIRUSS
+ LMHT2020XOPTIMUS
+ LMHT2020XTHAYBA
+ LMHT2020XSENA và LMHT2020 có nhiều phần quà bất ngờ mùa giải mới. Link đăng nhập code garena/zing vng liên minh
code liên minh tốc chiến

Hãy chơi game miễn phí, mà không cần nạp card vẫn có tướng và skin đẹp hoàn toàn có thật. Rất nhiều anh em đã sở hữu code liên minh huyền thoại tốc chiến mà ít người chơi khác có được, đòi hỏi sự săn quà may mắn của bạn nữa. Các code mới sẽ được cập liên tục ở bài viết này, các bạn nhới lưu lại theo dõi giftcode lol mobile mới nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Chú ý: sau khi bản chơi thử đã mượt mà, nhanh tay đăng ký để được code tướng và skin mỗi ngày free.

5/5 (1 Review)

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây