Quy định trang

Hiện nay, những game không tốt hay có gây hại đến thiết bị di động, máy tính cực kỳ nhiều chính vì thế việc đề phòng là chính. Chính vì thế, khi truy cập vào Lienminhhuyenthoaitocchien.Com thì các bạn cũng cảm thấy bất an phải không nào? Tuy nhiên, các bạn hãy an tâm quy định cung cấp chấp hành nghiêm nội dung sau đây.

Khi các bạn tải game về quyền lợi game thủ như sau:

– Sử dụng miễn phí 100%, không thu bất kỳ khoảng phí nào của các bạn.
– Nhẹ, load nhanh và không tốn quá nhiều dung lượng như 3G, 4G.
– Không lưu trữ, đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng khi sử dụng.
– Tuân thủ chính sách Cookie đã được kiểm duyệt.
– Không đính kèm, cài đặt đè bất kỳ phần mềm độc hại nào khác.
– Không lan truyền, truyền bá, … các tư tưởng, chính sách chống phá theo đúng quy định của luật an ninh mạng đưa ra.
– Mang đến sự tiện ích, trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

– Bạn không được nói xấu, tung tin giả liên quan đến lienminhhuyenthoaitocchien.com làm giảm độ uy tín trách nhiệm của chúng tôi.
– Tất cả các liên kết mà website chúng tôi chia sẻ đều là trò chơi và không phải website của chúng tôi tạo dựng.
– Các đường link liên kết đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
– Nếu bạn là một người làm website, thì không được coppy sao chép, ăn cắp nội dung của chúng tôi tạo dựng. Nếu bị phát hiện sẽ bị tố cáo không thương tiếc!
– Các nội dung của chúng tôi sẽ bị sửa bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Vậy nên mọi người thông cảm và không nên trách móc nhé.
– Chúng tôi sẽ không chấp nhận những câu hỏi, bình luận ngớ ngẩn thiếu sự hiểu biết. Các câu hỏi này sẽ bị xóa và không được phản hồi.
– Chúng tôi không hề tạo, kinh doanh bất cứ một trò chơi có liên quan đến tiền tệ, thẻ cào… hay khuyến khích người dùng chơi. Chúng tôi chỉ chia sẻ đường link tải và cài đặt trò chơi mà các bạn cần tìm. Vì vậy đừng hiểu nhầm chúng tôi đang kinh doanh game cờ bạc!!!

Kết luận quy định trang

Đi kèm nhiều điều khoản đã ký kết, chúng tôi cam kết cung cấp đúng những gì mà ở mục giới thiệu đã nêu ra. Chính vì thế, nếu gặp bất kỳ thắc mắc hay lỗi “tải game” thì mọi người hãy liên hệ đội nũ ngay để được hỗ trợ sớm nhất nhé! Cám ơn các bạn!

0/5 (0 Reviews)